Product Key Explorer v2.0.4!!!cung cấp cho bạn product key của Windows, MS Office, SQL Server và trên 100 loại phần mềm khác

Go down

Product Key Explorer v2.0.4!!!cung cấp cho bạn product key của Windows, MS Office, SQL Server và trên 100 loại phần mềm khác

Bài gửi  kienpt on Sat Apr 26, 2008 11:52 pm

Product Key Explorer sẽ cung cấp cho bạn product key của Windows, MS Office, SQL Server và trên 100 loại phần mềm khác. Mỗi khi cài Microsoft Office, Windows, cũng như các phần mềm thương mại khác, bạn buộc phải có product ****** key (CD Key) tương ứng. Product Key Explorer là một công cụ rất hiệu quả cho những người quản trị mạng hoặc những doanh nghiệp phải trải qua việc đăng ký phần mềm đúng cách.

Phần mềm Product Key Explorer sẽ hiển thị khóa (key) cho các sản phẩm thông dụng như Windows, MS Office, SQL Server và các sản phẩm phần mềm khác được cài đặt trên máy bạn hoặc trên một máy khác qua mạng cục bộ.
Trong khi cài mới hoặc cài lại Microsoft Office, Windows hoặc một phần mềm thương mại bạn bắt buộc phải khai báo khóa của sản phẩm (CDkey) sẽ khôi phục những key từ các mạng máy tính về cho phép bảo vệ công ty bạn khỏi việc ăn cắp bản quyền trên mạng. Phần mềm còn cung cấp cho bạn số giấy phép đăng ký thiết đặt phần mềm cho danh nghiệp bạn, tìm và khôi phục key bị mất hoặc bị quên, lưu trữ và giữ lại bản sao cho tất cả các phần mềm đăng ký của bạn trong một vị trí trung tâm.

Product Key Explorer là công cụ dùng để tìm lại CD keys cho nhiều phần (ví dụ như Microsoft Windows 2000, XP, Server 2003, Vista, Office...)

Product Key Explorer tự động tìm lại ****** keys hiện có trong máy cũng như từ trên mạng. PHần mềm này cho phép các công ty không phải sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tìm ra mã số đăng ký bản quyền cho doanh nghiệp của mình, tìm và lấy lại các mã sản phẩm, lưu và tạo bản sao mã sản phẩm vào một nơi nào đó.


bộ cài : download
thuốc : mediafire.com ?vjdvzdjxnjn
avatar
kienpt
webmaster
webmaster

Tổng số bài gửi : 67
Age : 32
Registration date : 10/04/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết