Giới thiệu về cờ tỷ phú đây

 :: Games :: Game Online

Go down

Giới thiệu về cờ tỷ phú đây

Bài gửi  truonghaf4 on Wed Apr 23, 2008 8:22 am

Richman Online và giấc mơ làm giàu.


Cờ tỷ phú Online chính thức bước vào giai đoạn Close Beta, rất âm thầm tuy nhiên đừng vội nghĩ đó là một game không hay nên không cần phải quảng cáo rầm rộ.

Bạn có từng chơi các loại cờ tỷ phú nào chưa? Chắc đã chơi rồi vì thể loại này rất nhiều loại khác nhau chẳng hạn như: đơn thuần là cờ tỷ phú đi vòng quanh, hay khó hơn như Itadaki street, v.v... Cờ tỷ phú Online lấy những ý tưởng đó tạo thành một game rất vui nhộn và rất nhiều thứ bất ngờ xảy ra.


Hình rất dễ thương
Cờ tỷ phú đúng là dành cho tuổi teen, hình ảnh rất dễ thương. Có rất nhiều nhân vật cho bạn chọn trên cơ bản thì không khác biệt mấy nhưng có nhiều kỹ năng khác nhau, cũng như có những câu nói vui nhộn khác nhau.

Hình ảnh thiết kế đơn giản và dễ quan sát vì game đòi hỏi người chơi xử lý nhanh, tối đa một bước tính toán chỉ vào khoảng 15 giây. Con số này rất có thể sẽ tăng thêm nếu như có các map lớn hơn khi bạn đạt cấp cao hơn.

Không có nhiều điều để phàn nàn, chỉ có những chỉ dẫn các thẻ bài chưa rõ và đôi khi chưa việt hóa... những việc này sẽ nhanh chóng khắc phục trong thời gian tới.


Gameplay

Khá hay, khá vui... đã lâu rồi tôi mới có chơi một game vui đến vầy, nhiều tình huống quá bất ngờ xảy ra và nếu tận dụng tốt bạn sẽ đảo ngược được tất cả chỉ trong chốc lát. Xin nói sơ qua về gameplay.Cờ tỷ phú có kết cấu như sau:

* Map

Map trên cơ bản nhìn vào là thấy không cân bằng tuy nhiên việc đó được làm cho cân bằng khi mà gamer không được chọn đường để chuyển sang hướng khác nếu không có thẻ bài đổi hướng.

Những map khó hơn và phức tạp hơn đòi hỏi gamer phải có trình độ nhất định vì vậy phải có cấp độ mới được tham gia.


* Các thẻ bàiĐiểm thú vị nhất chính là các thẻ bài, rất nhiều loại thẻ bài có những tác dụng khác nhau... hiểu và tận dụng hết khả năng của các thẻ bài thì đó là vũ khí chính để tiêu diệt đối phương (làm đối phương phá sản).

Xin kể lại một số loại thẻ bài như sau: Thẻ làm chậm (đối phương đổ 1 trong 3 bước), Thẻ quay đầu (đổi chiều ngược lại), Thẻ đặt bom (đặt bom tại 1 vùng đất), thẻ tăng tốc xây dựng(xây dựng nhà khi sử dụng thẻ), Thẻ xem thuế (thu thuế tiền của đối phương), thẻ gọi thần (gọi thần đến bên mình), thẻ lửa (đặt bẫy lửa tại một vùng), v.v...

Phối hợp thẻ: có thể phối hợp thẻ như tên lửa với bom, bẫy lửa với làm chậm tốc độ, v.v...


* Thưởng phạt
Số lượng nhà trong một khu vực tăng lên thì tiền phạt sẽ tăng theo, nhà được xây lên thì tiền phạt cũng tăng cao nhà càng cao thì tiền phạt càng nặng. Số tiền phạt sẽ được chuyển đầy đủ đến người sở hữu đất và nhà đó, sẽ không bị phạt nếu được hỗ trợ từ thần.

Bị phạt cũng vậy và đôi khi còn bị thần trù ém, rất nặng nề. Cẩn thận thủ sẵn cho mình những thẻ bài tốt luôn là việc làm cần thiết.

Có thể mua các thẻ bài trong tiệm tại map, hay đổ vào nơi phát thẻ. Tiền mua thẻ có thể được thưởng khi đổ vào những ô số thưởng tiền để mua thẻ bài.

Ngân hàng là nơi dùng để rút tiền, hoặc chuyển tiền khi có chức năng mua cổ phiếu.


* Hỗ trợ bên ngoài
Vì là game online cần phải có thu về nên có bán những vật phẩm hỗ trợ bên ngoài, hiện nay có thể thấy rõ đó chính là chiếc xe cho phép đổ một lúc 3 hột xí ngầu, vì vậy có thể vượt qua dãy nhà chỉ với một lần đạp duy nhất.

Cũng may có một chức năng khóa lại không cho phép sử dụng các vật phẩm bên ngoài, tạo cho người muốn chơi một cách công bằng hơn vẫn được những trận do may mắn và thực lực.
ơimg]http://game.gate.vn/Uploads/FCKEditor_Upload/111andy/1shin/20080405_080404224645a.jpgơ/img]

Bạn hãy tham gia ngay đi... tôi bảo đảm bạn sẽ thích ngay, bởi rất vui và bất ngờ... thắng thua đôi khi không quan trọng.

Hãy tập luyện trước khi chơi thật nhé, hoàn thành 6 bài hướng dẫn để biết được cách chơi cơ bản.
avatar
truonghaf4
Mod Game
Mod Game

Nam
Tổng số bài gửi : 26
Age : 30
Registration date : 23/04/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 :: Games :: Game Online

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết